Lập trình viên thiết kế web

Một website chuyên nghiệp có độ tùy biến caoKhi bạn đăng tải nội dung hoặc chỉnh sửa bố cục, layout web, màu sắc, font chữ trên website có phải cần đến một lập trình viên làm và phải đợi mất nhiều thời gian mới có thể làm được không?

Một Website TMĐT chuyên nghiệp là bạn có thể thay đổi chúng dễ dàng chỉ với vài click hoặc kéo thả mới có thể giúp bạn thực hiện chiến dịch marketing online nhanh và tốt được.

TP Hỗ trợ tất cả - đầy đủ - trọn bộ việc đặt hàng và thanh toán

Đây là việc mà hầu như các Website TMĐT nào cũng phải có, sẽ có rất nhiều danh mục, sản phẩm và bài viết tin tức nếu có.

Chưa kể còn hỗ trợ vận chuyển, thanh toán online, các hình thức thanh toán khác nhau. Vậy nên một trang website tương mại điện tử phải đảm bảo có đầy đủ các yếu tố bán hàng, đặt hàng như vậy.

Website luôn chuẩn SEO.

Một website thương mại tử phải được lập trình chuẩn SEO, các sản phẩm và danh mục rất nhiều vậy nên nếu một có một nền tảng website chuẩn SEO tốt.

Chúng ta có thể bán được hàng nhờ việc lên TOP công cụ tìm kiếm tự nhiên mà không phải chạy quảng cáo.

Tuy nhiên để kiểm tra độ chuẩn của website không phải đơn giản, chúng ta có mở trình duyệt web và truy cập vào tên miền Google Developer Speed sau đó nhập tên miền của bạn vào để tra website có mức độ chuẩn SEO như thế nào?

Điểm số càng cao thì càng tốt.

Tuy nhiên đây cũng chỉ là một công cụ cơ bản dành cho người không chuyên, để kiểm tra được website có thực sự chuẩn SEO hay không bạn phải cần có một người là kỹ thuật về website hoặc lập tình viên chuyên về chuẩn SEO mới có thể đánh giá được.

Nền tảng website

Rất nhiều người mới tìm hiểu về website sẽ nghĩ rằng sử dụng website bằng WordPress (PHP) sẽ nhanh hơn các ngôn ngữ lập trình khác Java Web hoặc ASP, điều này xảy ra khá nhiều ở Việt Nam.

Trên thực tế lại ngược lại hoàn toàn, tốc độ website của Java Web và ASP.Net nhanh hơn PHP khá nhiều.

Các hệ thống càng lớn, các công ty lớn lại càng phải ưu tiên sử dụng Java và ASP để tối ưu tốc độ.

Tuy nhiên, ngôn ngữ này cũng khó lập trình hơn, mất nhiều thời gian phát triển ban đầu hơn nên sẽ gây hiểu nhầm cho người không chuyên.

Sau khi website đã hoàn thiện và chỉ việc chạy thì làm website bằng các ngôn ngữ chạy bằng trình biên dịch sẽ nhanh hơn các website chạy bằng trình thông dịch.

Bạn chỉ cần chú ý đến nền tảng này khi mà bạn có từ hàng trăm ngàn đến hàng triệu sản phẩm mà thôi, còn khi bạn có lượng sản phẩm và bài viết ít hơn bạn có thể không cần chú ý đến quá vấn đề này.

Tương thích mọi thiết bị

Lập trình viên thiết kế web


Vậy nên bạn phải đảm bảo được website của bạn phải được hiển thị một cách đẹp mắt trên mọi thiết bị công nghệ khác nhau.

Website thương mại điện tử là gì?

– Website thương mại điện tử là trang thông tin được thiết lập để phục vụ quy trình của hoạt động mua bán hàng hóa từ trưng bày giới thiệu hàng hóa, dịch vụ đến giao kết hợp đồng, thanh toán và dịch vụ sau bán hàng.

– Website thương mại điện tử chính là một website bán hàng. Vì thế, website TMĐT không chỉ là nơi khách hàng tiếp cận, tìm kiếm và mua sắm sản phẩm mà còn phải thân thiện và tiện ích thì mới có thể hấp dẫn được khách hàng.

4 lợi ích của website thương mại điện tử

Tối ưu chi phí cho doanh nghiệp

So với kinh doanh truyền thống, các doanh nghiệp kinh doanh trên website bán hàng có thể cắt giảm được rất nhiều các chi phí như: tiết kiệm chi phí mặt bằng, tiếp thị hay tiết kiệm chi phí giao dịch, thời gian, nhân lực..

Tối đa doanh thu

    Việc cắt giảm các chi phí làm cho giá thành sản phẩm thấp hơn. Đăng sản phẩm chất lượng tốt, mô tả sản phẩm rõ ràng, phản hồi thông tin kịp thời khi có đơn hàng và luôn có chính sách ưu đãi cho khách hàng chắc chắn rằng doanh thu của bạn tăng lên đáng kể.
    Ngoài ra, bạn có thể thực hiện những chiến dịch quảng cáo marketing giúp nâng cao doanh số và vượt qua đối thủ cạnh tranh như: tối ưu SEO, quảng cáo Google Adwords, quảng cáo Facebook, đặt banner trên website khác…

Tạo ra môi trường mua sắm tốt nhất cho khách hàng.

    Sở hữu một website thương mại điện tử, bạn có thể cung cấp các thông tin về, giá cả về sản phẩm một cách nhanh chóng, các website bán hàng luôn tích hợp sẵn các chức năng như chatlive, webcall để thuận tiện cho người bán và người mua có thể trao đổi với nhau bất cứ lúc nào.
    Thông qua website, khách hàng có thể so sánh giá cả giữa các nhà cung cấp từ đó tìm được mức giá rẻ nhất, cạnh tranh nhất.

Lợi thế cạnh tranh, đón đầu đối thủ

Một website thương mại điện tử đủ mạnh và hiệu quả với các tính năng thân thiện, dễ giao dịch sẽ mang đến sự tương tác với khách hàng cao hơn, giúp bạn vượt xa các đối thủ cạnh tranh.

Quy trình thiết kế website thương mại điện tử.

Bước 1: Phân tích & Tư vấn

Đội tư vấn, phân tích của công ty Aptech sẽ tìm hiểu nhu cầu, thị trường kinh doanh và thông tin công ty của khách hàng.

Chúng tôi phân tích, trao đổi, thống nhất với khách hàng về các phương án thiết kế web, quảng cáo phù hợp, tăng tính hiệu quả kinh doanh với định hướng phát triển, ngân sách của khách hàng và nhu cầu thị trường.

Bước 2: Thiết Kế Giao Diện Demo

Đội ngũ phân tích và thiết kế sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách thông qua bản thiết kế demo giao diện website hoặc bản phác thảo kế hoạch làm web và phát triển kinh doanh online tuỳ theo yêu cầu khách hàng.
Bước 3: Hoàn thiện website

Từ những thông tin trao đổi, chúng tôi sẽ hoàn thiện sản phẩm cho khách hàng theo đúng thời hạn và chất lượng cam kết.

SEO Thương Mại Điện Tử

Các dịch vụ SEO Thương mại Điện tử chuyên nghiệp cho mọi trang web kinh doanh online bằng tiếng Việt.

Tiếng Anh và tiếng Pháp - với các chiến thuật xây dựng và phát triển trang web thương mại điện tử hoặc Landing Page đơn giản theo yêu cầu. Bên cạnh đó, đội ngũ chuyên gia Prodima sẽ mang đến các chiến lược Thương mại điện tử (Trả phí hoặc Không mất phí) hiệu quả.

Tăng sự tin cậy cho website

Tin hay không thì tùy, ngay cả một blogger mới vào nghề cũng có thể nhận được lưu lượng truy cập với ngân sách $0.

Đó là bởi vì Google yêu thích nội dung trang web độc đáo và nhiều thông tin. Mặc dù các yếu tố khác sẽ xếp hạng trang web của bạn lên bậc thang như tạo nội dung liên tục, do đó, bất kỳ ai truy cập vào một trang web spam sẽ ngay lập tức thoát khỏi trang web.

Blog của chúng tôi về tăng lưu lượng truy cập trang web cung cấp thêm thông tin về cách viết bài SEO để tối ưu hóa nội dung của bạn cho Google và người dùng.
 
Tăng khách hàng tiềm năng và tăng tỉ lệ chuyển đổi.

Bây giờ bạn đã có được lưu lượng truy cập mục tiêu và sự tin tưởng từ khách truy cập của mình, đó là thời điểm hấp dẫn, dòng và chìm.

Chúng ta đang nói về các chiến thuật SEO trên trang như thêm quảng cáo chiêu hàng và liên kết đến các bài đăng trước đó và thậm chí cả các dịch vụ và trang viết nội dung.

Làm như vậy, bạn thực hiện hành trình từ khách hàng đến khách hàng một cách từ từ nhưng thành công hơn.

Tăng tỉ lệ chuyển đổi mua hàng, tiếp cận khách hàng tiềm năng và đồng thời giữ chân khách hàng đã có, nội dung chất lượng sẽ giúp bạn làm được điều đó.

Tiêu chuẩn đánh giá content SEO chất lượng.

Có rất nhiều chiến thuật viết Content SEO - Marketing, nhưng cho dù là bài viết, hình ảnh, video, Infographic, Ebook...thì chúng cần đảm bảo 5 tiêu chuẩn cốt lõi sau đây:

Lập trình viên thiết kế web

HTML (HyperText Markup Language) và CSS (Cascading Style Sheets) là các khối xây dựng cơ bản nhất của mã hóa web. Nếu không có HTML và CSS, bạn có thể sẽ không tạo ra một trang web. Và tất cả những gì bạn sẽ có là văn bản đơn giản không được định dạng trên màn hình. Bạn thậm chí không thể thêm hình ảnh vào một trang mà không có HTML

Đừng để họ phải tiếp tục lục tìm trên google 1 lần nữa do nội dung content chưa đúng, chưa đủ.

2 - Tiêu chuẩn kỹ thuật SEO: Là yếu tố quan trọng để Google đánh giá và xếp hạng thứ hạng các từ khóa có trong đó.

3 - Tiêu chuẩn thẩm mỹ: Trình bày khoa học. Nội dung được được trau chuốt cùng hình ảnh và video chất lượng.

4 - Tiêu chuẩn cảm xúc: Chạm tới sự thỏa mãn, vui vẻ, tin tưởng mà đỉnh cao là Viral Content.

5 - Bản sắc doanh nghiệp: Am hiểu - thấu cảm - hòa nhập (WE ARE ONE) để truyển tài bản sắc tinh hoa của Doanh nghiệp qua từng dòng chữ.
 
Khi nào bạn cần thuê dịch viết viết content chuyên nghiệp?

    Khi bạn không đủ kiến thức chuyên môn để tự triển khai.
    Khi bạn không đủ thời gian để dành cho trang web.
    Khi đội ngũ của bạn còn non kinh nghiệm thực chiến và chưa biết cách tối ưu hiệu quả.
    Khi bạn vừa mới bỏ một khoản đầu tư để làm trang web và loay hoay không biết làm gì với nó.
    
Bước 1: Vẽ chân dung doanh nghiệp. Mục đích để Content Manager và Copywriter hiểu sâu, hiểu thấu bản sắc và tinh hoa của doanh nghiệp.

Bước 2: Nghiên cứu ngành: Là bước bản lề để quan trọng để xác định Chiến lược/Chiến thuật trước khi đưa ra đề xuất cho Doanh nghiệp. Bước này sẽ nghiên cứu Thị trường ngành, Đối thủ cạnh tranh, Bộ từ khóa ngành.

Bước 3: Tư vấn & thống nhất: Đưa ra các phương án đề xuất dưới góc nhìn của chuyên gia CAS Media. Nhắm mục tiêu tối thiểu chi phí - Tối đa hiệu quả cho khách hàng và thống nhất chúng. Ký kết hợp đồng.

Bước 4: Xây dựng kế hoạch: Bao gồm Chốt Bộ từ khóa, Cam kết mục tiêu, Cấu trúc website, Timeline triển khai và quan trọng nhất là Content Map.

Bước 5: Triển khai: Quá trình triển khai chia ra làm 2 bước là Viết bài và Đăng bài. Lưu ý rằng viết content chuẩn SEO nhưng đăng không chuẩn SEO thì kết quả rất tệ. Bên cạnh đó là quá trình xây dựng thực thể website (Entity).

Bước 6: Đo lường & Tối ưu: Song song trong quá trình triển khai.

Dựa trên những số liệu có được từ các công cụ mạnh mẽ là Analytics, Google Search Console. Ngoài ra, các chuyên viên content nhiều năm kinh nghiệm sẽ có những đề xuất điều chỉnh phù hợp trong quá trình triển khai.

Bước 7: Báo cáo: Định kỳ hàng tháng báo cáo tiến độ công việc, sức khoẻ website cho bạn.
 
Các dịch vụ viết bài content có tại Việt SEO.

    Viết bài tin tức chuẩn SEO cho website
    Viết bài SEO, bán hàng cho website
    Viết bài chăm sóc Fanpage Facebook
    Viết bài PR đăng lên báo chí
    Viết bài theo tháng, chăm sóc trọn gói cho website
    Bảng báo giá dịch vụ viết bài content SEO chuyên sâu

Lưu ý: Tùy vào từng mảng và lĩnh vực khác nhau mà giá bài viết sẽ có sự chênh lệch. Vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá chi tiết nhất!

Chúng tôi sở hữu mạng lưới những “người yêu chữ”, đã và đang thực hiện hơn 50 chủ đề chuyên môn.

Cùng với nguồn kinh nghiệm dồi dào và truyền thống “có tâm với nghề”, đảm bảo bạn sẽ có được những nội dung bài viết chỉn chu, hoàn thiện nhất chỉ với một bảng giá viết content đầy cạnh tranh và vô cùng hợp lý.

“Nội dung kém chất lượng” sẽ kéo thứ hạng lẫn thương hiệu của bạn xuống

Bạn có thắc mắc tại sao mình SEO các từ khóa mục tiêu mãi không lên Top, thậm chí ngày càng rớt hạng? Hoặc mặc dù đã viết tới hàng trăm bài trên website nhưng lượng truy cập vẫn lẹt đẹt?

Tạo “nội dung kém chất lượng” là một trong những nguyên nhân quan trọng nhất! Đây là những nội dung copy, na ná các bài đang có trên thị trường, không có chiều sâu, không có giá trị cho người đọc.

Google lẫn khách hàng của bạn đều bị nhàm chán với các nội dung này, cũng như hình thành ấn tượng không tốt về thương hiệu.

Các nội dung kém chất lượng sẽ kéo các chỉ số trên website xuống: lượt thoát trang, thời gian trên trang, số trang trên một lượt truy cập,…

Google nhận diện được điều này và dĩ nhiên một website không mang lại trải nghiệm tốt cho người dùng sẽ không được ưu tiên trên kết quả tìm kiếm.

Nắm bắt kịp thời sự thay đổi của thuật toán Google.

Giống như nhu cầu của con người, hành vi và thái độ của người dùng luôn thay đổi theo thời gian. Lúc thì phức tạp hơn, lúc thì đơn giản hơn, sáng tạo hơn, và các cỗ máy tìm kiếm cũng vậy, chúng cũng phải thay đổi liên tục để phục vụ người dùng.

Các yêu cầu về một bài viết chuẩn SEO cũng sẽ thay đổi theo thuật toán Google chứ không cố định 1 lần.

Am hiểu và nắm bắt nhanh chóng về thuật toán mới nhất hoặc những sự thay đổi để ứng dụng kịp thời vào quá trình sản xuất nội dung là điều bắt buộc đối với một dịch vụ viết bài chuẩn SEO chuyên nghiệp.

Một nội dung bài viết hay, lôi cuốn sẽ khiến cho một người đọc nào đó ngay lập tức nảy sinh một hành động, có thể là thích thú click mua sản phẩm ngay lập tức, hay cũng có thể họ ngừng đọc, suy nghĩ và liên tưởng đến một giá trị nào đó.

Trong các ấn phẩm quảng cáo, nội dung truyền thông được ví như những mũi tên sắc bén và vô cùng quan trọng, phá tan mọi rào cản để đến với trái tim của khách hàng.

Với những hồ sơ tài liệu chứa nhiều thông tin nội dung như profile (hồ sơ năng lực), catalogue, brochure,…

Hiện nay đã được quan tâm và đầu tư hơn rất nhiều so với trước đây, điều này giúp những tài liệu này trở nên vô cùng giá trị, được khách hàng và đối tác đánh giá cao, đó chính là giá trị từ nội dung và giá trị từ niềm tin thương hiệu mà doanh nghiệp đã đầu tư một cách nghiêm túc!

Đối với một chiến lược truyền thông online, một trang web có nội dung hay, lôi cuốn sẽ giúp cho khách hàng tìm kiếm doanh nghiệp dễ hơn.

Khách hàng ở lại trang web để tìm hiểu thông tin lâu hơn và tỉ lệ khách hàng quay lại với trang web cao hơn.

Cũng chính vì thế mà các công cụ tìm kiếm trên online luôn đánh giá cao nội dung và xem nó là ưu tiên số 1.

Nên chọn đơn vị có support nhiệt tình, quản trị toàn bộ hệ thống cho bạn.

– Việc quản trị hệ thống website với người chưa có kinh nghiệm đòi hỏi khá nhiều thời gian, đặc biệt anh chị là doanh nhân thì càng khó khi ngồi tìm hiểu cách cấu hình web.

Cách tạo database, cách upload code, cách backup dữ liệu hàng tuần… Nếu công ty không có kỹ thuật IT, tốt nhất anh chị nên chọn đơn vị có sự bảo hành, hỗ trợ suốt thời gian sử dụng.

– Nên dùng các gói website thuê theo năm, mức giá từ 1,5-4tr. Các gói website này sẽ bao gồm cả quản trị mã nguồn, quản trị hosting, kiểm soát, backup hệ thống.

Anh chị hoàn toàn yên tâm về website của mình, lỗi sẽ có kỹ thuật xử lý, hàng tuần sẽ có người sao lưu, anh chị chỉ cần bỏ 20-30p học cách đăng bài, đăng sản phẩm làm website vẫn hoạt động tốt.

– Anh chị chú ý, với các gói bán trọn gói, bàn giao mã nguồn, bên bán họ sẽ chỉ cài lại cho anh từ đầu nếu có, còn không sau này lỗi.

Sự cố, mất dữ liệu, anh chị sẽ phải tự mày mò, sửa chữa khá vất vả, thậm chí có thể nói là không khả thi. Vì vậy nếu chưa có kinh nghiệm thì chưa nên dùng có gói mua mã nguồn này.

Đừng nên quá cầu kỳ cho giao diện nếu là lần đầu làm website.

– Chúng tôi nhận thấy các web doanh nghiệp mới lượng truy cập ban đầu khá hạn chế, việc đầu tư website chủ yếu để truyền tải thông tin, giới thiệu về công ty, lĩnh vực, sản phẩm.

Với những yêu cầu này anh chị chỉ cần chọn các mẫu giao diện có sẵn, cấu hình cài đặt hoặc chỉnh sửa màu sắc phù hợp với thương hiệu là được.

– Anh chị sẽ mất khá nhiều thời gian nếu dựng thiết kế mới, xây dựng mẫu mới, vẽ ra các tính năng nào đó. Chưa nói đến chi phí thiết kế không hề rẻ, thậm chí còn đắt hơn tiền làm web.
4. Mã nguồn tối ưu, tốc độ cần ổn định là yếu tố rất quan trọng
– Ngược lại, với mã nguồn tối ưu, tích hợp cache, website sẽ load vù vù, khách hàng cảm thấy doanh nghiệp này cái gì cũng nhanh, website đẹp mà mượt. Anh chị có thể kiểm tra tốc độ bằng công cụ của google: pagespeed/insights.

Tốc độ chuẩn phải trên 65 điểm.

Tuyệt đối tránh các loại web giá rẻ, web 500k.

– Ngược lại với các bên chào giá web mấy chục triệu, anh chị cũng sẽ gặp các đơn vị bán web cực rẻ, chỉ 1-2tr, thậm chí vài trăm ngàn. Vậy những website này sao rẻ vậy?
– Đầu tiên những mã nguồn web này sẽ không được bảo hành, họ sẽ chỉ gửi code cho anh chị, việc cài đặt là của anh chị, nếu tốt họ chỉ cài cho lần đầu, sau đó là hết trách nhiệm.
– Tiếp theo những website này không được tối ưu, bảo mật kém, cực kỳ dễ bị hack. Anh chị dùng 1-2 tháng sẽ thấy rất nhiều vấn đề phát sinh ngay.
– VietSEO cũng cung cấp cả dịch vụ hosting, có nhiều khách hàng mua hosting và cài các mã nguồn này lên, đa phần chỉ sau vài tháng web bị chèn mã độc, phải cài lại từ đầu, nếu sửa lại chi phí thuê thậm chí hơn cả tiền mua website ban đầu. Vì vậy chúng tôi hy vọng anh chị tránh loại web này, nếu không chỉ tốn tiền mà mang về cả cục tức.

    Khách hàng nghĩ gì khi nhìn vào website của công ty bạn.

Việc công ty có trang website chính thức giới thiệu hình ảnh công ty giúp khách hàng có những đánh giá tích cực về doanh nghiệp đó như chuyên nghiệp, năng động, hiện đại, v.v. Từ đó có thể xác định được liệu doanh nghiệp có đáp ứng được nhu cầu của khách hàng hay không.

Từ những thông tin cung cấp trong bài viết hy vọng rằng đã giúp bạn hiểu rõ hơn tầm quan trọng của việc thiết kế website doanh nghiệp nhằm định hướng được hình ảnh thương hiệu và mang đến được cho khách hàng cái nhìn rõ nét hơn về hình ảnh công ty đang muốn hướng đến.

Thiết kế website optech công ty không phải là một việc quá khó khăn nhưng nó sẽ có tầm ảnh hưởng vô cùng to lớn đến tiềm năng phát triển các hoạt động kinh doanh trong tương lai của doanh nghiệp.

Website giới thiệu công ty, doanh nghiệp là một trang website giới thiệu về các thông tin của doanh nghiệp, cũng như hình thức hoạt động.

Các sản phẩm và dịch vụ mà doanh nghiệp đó cung cấp cho khách hàng nhằm hỗ trợ việc kinh doanh, hoạt động của doanh nghiệp trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn.

Tuy nhiên, hiện nay, thiết kế website giới thiệu công ty, doanh nghiệp không chỉ đơn thuần là một trang thông tin giới thiệu dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp nữa.

Bên cạnh đó, nó còn đòi hỏi đây phải là một kênh thông tin tìm kiếm khách hàng hiệu quả nhất mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng mong muốn.

Vì sao cần phải thiết kế website giới thiệu công ty, doanh nghiệp?

Thiết kế website giới thiệu công ty, doanh nghiệp là công cụ truyền thông vô cùng hiệu quả và cần thiết trong thời đại hiện nay. Vì vậy, trang web là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng quyết định sự thành công của doanh nghiệp.
2.1. Bộ mặt doanh nghiệp trên Internet

Chúng ta đang sống trong 2 thế giới: thế giới thực và internet. Nếu bộ mặt của doanh nghiệp ngoài thế giới thực là trụ sở, văn phòng, vị trí địa lý, bộ brochure, danh thiếp,… thì bộ mặt của doanh nghiệp trên internet là website.

Tất cả những gì khách hàng biết về bạn trên internet sẽ tập trung vào website của bạn.

Màu sắc, phong cách, tính năng, nội dung trên website sẽ phản ánh được hình ảnh của doanh nghiệp đến với khách hàng. Văn phòng khang trang chứng tỏ doanh nghiệp chất lượng, website chỉnh chu chứng tỏ doanh nghiệp chuyên nghiệp.

2.2. Nâng tầm thương hiệu

Khi khách hàng có nhu cầu, họ sẽ xem xét website của nhiều công ty cung cấp sản phẩm, dịch vụ họ mong muốn. Doanh nghiệp nào có website chuyên nghiệp hơn sẽ tạo được ấn tượng tốt hơn, thu hút khách hàng hơn và có nhiều cơ hội bán hàng hơn.

Đó là bởi vì website đang đại diện cho thương hiệu của bạn. Website được thiết kế tốt, khách hàng sẽ đặt nhiều niềm tin hơn, thương hiệu của bạn được đánh giá cao hơn các đối thủ.

2.3. Khách hàng đang ở trên Internet

Việt Nam đang có 32 triệu thuê bao internet (chiếm 1/3 dân số). Khi có bất cứ nhu cầu gì, họ sẽ dùng Google tìm kiếm, chat hỏi bạn bè, dùng Facebook để tham khảo thông tin,…

Do đó, nếu bạn không có website, sẽ gần như không có khả năng bạn tiếp cận được một số lượng khách hàng tiềm năng khổng lồ đang ngày ngày lục tung internet để phục vụ cho vô số nhu cầu.

2.4. Thu hút khách hàng tiềm năng

Một website được thiết kế tốt (bao gồm cả giao diện và tương tác), cộng với những phương pháp online marketing như SEO, Google Adwords, banner quảng cáo,… sẽ thu hút được một lượng khách hàng tiềm năng đên với doanh nghiệp.

Bạn không cần phải đi tìm họ. Chính họ tìm đến bạn, sử dụng dịch vụ của bạn và chia sẻ cho những khách hàng tiềm năng khác.

Cung cấp thông tin hữu ích cho khách hàng.

Bạn có thể đưa bất cứ thông tin gì lên website. Vậy tại sao bạn không dùng nó để cung cấp những thông tin quan trọng mà bạn muốn truyền tải đến khách hàng?

Giới thiệu, sản phẩm, dịch vụ, khuyến mãi, tin tức, tài liệu hướng dẫn,… Một khi có thông tin hữu ích, khách hàng sẽ vào website của bạn thường xuyên hơn, và họ sẽ có ấn tượng tốt với doanh nghiệp của bạn.
2.6. Giao tiếp và chăm sóc khách hàng

Website không chỉ cung cấp thông tin 1 chiều. Bạn có thể dùng website để khảo sát ý kiến khách hàng, xem họ đánh giá thế nào về những sản phẩm, dịch vụ bạn đang cung cấp.

Từ đó, bạn sẽ có những cách chăm sóc khách hàng tốt hơn, mang lại nhiều giá trị và giữ họ trung thành với bạn.

2.7. Bán hàng 24/7

Doanh nghiệp hoạt động theo giờ giấc, thường nghỉ vào buổi tối và cuối tuần. Tuy nhiên, website hoạt động 24/7. Khách hàng có thể truy cập bất cứ lúc nào, kể cả 3 giờ sáng, tìm hiểu thông tin sản phẩm dịch vụ và quyết định mua hàng khi bạn đang ngon giấc!
2.8. Phân tích tâm lý hành vi khách hàng

Website có thể giúp bạn phân tích tâm lý hành vi của khách hàng thông qua các thủ thuật theo dõi và sử dụng các công cụ như Google Analytics.

Bạn có thể biết được khách hàng có hứng thú với dịch vụ nào, sản phẩm nào đang hot, màu sắc nào sẽ gây được ấn tượng tốt, câu nói nào giúp họ hài lòng…

Giới thiệu sản phẩm, dịch vụ không giới hạn.

Xây dựng một trang web riêng đồng nghĩa với việc bạn có thể tự quảng bá về sản phẩm/ dịch vụ của doanh nghiệp tới khách hàng một cách không giới hạn.

Tất cả tin tức, sự kiện liên quan đến doanh nghiệp, thông tin khuyến mãi sản phẩm,… đều được đưa lên website như một thông báo chính thống nhằm tăng cường sự tin cậy của khách hàng đối với sản phẩm và thương hiệu của công ty.

Nhằm giúp doanh nghiệp tăng khả năng tiếp cận với khách hàng và bán hàng hiệu quả trên internet Việt SEO

Mẫu website của công ty Việt SEO có gì nổi bật?

    Giao diện website giới thiệu công ty đẹp, thiết kế chuyên nghiệp, trình bày bố cục khoa học, hợp lý.
    Mẫu web doanh nghiệp với 2 giao diện hiển thị trên máy tính, laptop và thiết bị di động (Responsive).
    Website công ty được thiết kế và tối ưu chuẩn SEO giúp đạt thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google, Cốc Cốc.
    Trang quản trị dành cho Admin đơn giản, dễ sử dụng với 2 giao diện hiển thị trên máy tính và thiết bị di động.

Thiết kế website công ty tại Việt SEO sẽ được ưu đãi gì?

    Quý khách hàng được miễn phí 1 năm sử dụng tên miền quốc tế (.com, , ,…).
    Miễn phí gói hosting dung lượng từ 01 - 04Gb tùy theo dịch vụ website khách hàng đăng ký.
    Hỗ trợ tạo tài khoản đăng tin quảng cáo, rao vặt miễn phí trên hệ thống website thương mại của Việt SEO.

Lý do bạn sử dụng dịch vụ website của Công ty Việt SEO?

    Công ty thiết kế website uy tín có gần 10 năm kinh nghiệm với hệ thống khách hàng trong nước, quốc tế sử dụng dịch vụ.
    Website đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng, giao diện đẹp, thiết kế chuyên nghiệp, khoa học, chức năng sử dụng ổn định.
Công ty thiết kế website uy tín Quy trình triển khai dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO giá rẻ, Họ là những cá nhân, đơn vị doanh nghiệp có nhu cầu thiết kế website. Tuy nhiên, họ lại chưa có ý tưởng cũng như các kiến thức cơ bản về viết web chuyên
© 2007 - 2022 https://giatinhdau.denmotreotran.com
- Phone: +84-908-744-256